อแมนดา ปาร์กเกอร์

แชมเปี้ยนแทรมโพลีนจากสหราชอาณาจักร

" ความจริงที่ว่าแทรมโพลีนของสปริงฟรีได้ป้องกันเราจากการบาดเจ็บจากการเล่นถึง 90% เราจึงสามารถเต็มที่กับแทรมโพลีนที่สามารถจะเล่นได้อย่างปลอดภัยและสนุก! เป็นวิธีที่ดีในการทำให้ทั้งครอบครัวใช้งาน และเติมเต็มสนามหลังบ้านด้วยความสนุกสนานและเสียงหัวเราะ"

 

Amanda Parker

อแมนดา ปาร์กเกอร์ เป็นสมาชิกของทีมแทรมโพลีนแห่งสหราชอาณาจักร เติบโตขึ้นมา Amanda ชอบที่จะเล่นซนกระโดดโลดเต้นไปทุกที่ที่เธอไปถึง, ดังนั้นพ่อแม่ของเธอลงทะเบียนเธอที่สโมสรแทรมโพลีนท้องถิ่นที่อายุ 4 ขวบกับพี่สาวของเธอในการสั่งซื้อ เพื่อเรียนรู้ทักษะพื้นฐานบางอย่าง เธอมาจากครอบครัวที่กระตือรือร้นดังนั้นกีฬาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน รวมถึงการแข่งขันในยิมนาสติกในระดับชาติจนกระทั่งเธออายุ 17 ปี อแมนดารักในการเล่นกีฬาและมีส่วนร่วมในทีมกีฬาทุกประเภทกีฬาของโรงเรียน

อแมนดาเริ่มแข่งขันในแทรมโพลีนเมื่ออายุได้ 6 ขวบและเป็นตัวแทนของสหราชอาณาจักร ตอนที่เธออายุ 16 ปีโดยเธอได้เข้าแข่งขันในการแข่งขันระดับนานาชาติครั้งสำคัญครั้งแรกของเธอและ จบอันดับ 2 ใน World Age Group Games ในปี 2003 จากที่นั่นอแมนดาได้พัฒนาตัวเองขึ้นเรื่อยๆ และกลายเป็นสมาชิกคนหนึ่งของทีมอังกฤษอาวุโสแทนอังกฤษในหลาย ฟุตบอลโลกและการแข่งขันชิงแชมป์โลกในแทรมโพลีนรายบุคคลและประเภททีม

วามสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอจนถึงปัจจุบันคือการเป็นแชมป์โลกในปี 2013 และแชมป์โลกใน แทรมโพลีนประเภททีมกับเพื่อนของเธอ แคท ดริสคอลล์ เธอเป็นตัวสำรองสำหรับการแข่งขันกีฬาลอนดอน เกมส์ 2012 และถือเป็นสถิติสูงสุดสำหรับผู้หญิงชาวอังกฤษในระดับนานาชาติ อแมนดาเป็นอันดับ 4 ในยุโรปในปี 2012

อแมนดาได้ขอบคุณทุกคนที่ สนับสนุนเธอ และได้ช่วยให้เธอกลายเป็นนักสเก็ตบอลระดับโลก พ่อแม่ของเธอ ความช่วยเหลือและการสนับสนุนจากความฝันของเธอยังคงเป็นพวกเขาปฏิบัติตามเธอทั่วโลกเพื่อดูการแข่งขันของเธอ เธอมีทีมงานสอนที่ยอดเยี่ยมที่ Edgbarrow Trampoline Club และในสหราชอาณาจักร โครงการระดับชาติเพื่อช่วยให้เธอบรรลุศักยภาพสูงสุด นอกจากนี้อแมนดารู้สึกขอบคุณกับเธอ สนับสนุนแทรมโพลีนของสปริงฟรีและการระดมทุนที่ได้รับผ่าน UK Sport ที่สนับสนุนเธอ การเดินทางไปถึงความฝันของเธอที่จะเป็นนักกีฬาโอลิมปิก

ควบคู่ไปกับการเล่นแทรมโพลีน อแมนดาเดินตามรอยเท้าของครอบครัวของเธอและเป็นครูสอนพลศึกษา ในโรงเรียนมัธยมในสหราชอาณาจักร อย่างไรก็ตาม เธอได้การหยุดพักเพื่อมุ่งเน้นการฝึกอบรมให้สำหรับร่วมแข่งขันในริโอ เกมส์ในปี 2016

Connect with Amanda

@AmandaParker867 on Twitter
Facebook Fan Page