ผลดีต่อสุขภาพ

เทคโนโลยีเพื่อครอบครัวสุขสรรค์

  เรารู้ว่าเด็กๆของคุณชอบเกมส์ดิจิตอลทาโกม่าจึ่งนำเสนอกิจกรรมสำหรับครอบครัวที่ผู้ปกครองสามารถสนุกไปด้วยกันกับลูกๆของคุณที่ช่วยลูกของคุณทั้งในด้านการเรียนรู้และสุขภาพกาย ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเกมส์เหล่านี้ที่เล่นได้ทั้งเด็กเล็กและเด็กโต ด้วยความท้าทายที่ไม่สิ้นสุดสำหรับทุกช่วงวัยของพวกเขา ที่นี้ก็ไม่ต้องห่วงแล้วว่าจะทำอะไรกันดีในยามว่างในสวนหลังบ้านของคุณ เพียงแค่ออกมาทำกิจกรรมและสนุกกันทั้งครอบครัวในสวนหลังบ้านที่แสนจะปลอดภัยของครอบครัวคุณ   

การออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพ

คุณรู้หรือไม่ว่าการกระโดดบนแทรมโพลีนของสปริงฟรี เพียง 10 นาทีจะเท่ากับการวิ่งประมาณ 30 นาที? จากการศึกษาของนาซ่าซึ่งหมายความว่าการกระโดดมีประสิทธิภาพมากกว่าการวิ่งถึง 68%

ฟิตเนสให้หัวใจและหลอดเลือดของคุณ

การกระโดดบนแทรมโพลีนเป็นการออกกำลังกายแบบแอโรบิคในระดับปานกลางถึงสูงที่ช่วยในการรักษาความฟิตของระบบหัวใจและหลอดเลือด การกระโดดจะช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจขณะที่ใช้เวลาน้อยลงจากช่วงเวลาที่วุ่นวาย

ช่วงเวลาฝึกอบรม

ในแทรมโพลีนของสปริงฟรีนั้น คุณสามารถดำเนินการเคลื่อนไหวหลายอย่างจากช่วงหนึ่งไปอีกขั้น ซึ่งแตกต่างจากโหมดปกติของการออกกำลังกายที่อนุญาตให้มีการเคลื่อนไหวเพียงอย่างเดียว (เช่นวิ่งบนลู่วิ่ง, ขี่จักรยานหรือจักรยานนิ่งการออกกำลังกายบนรูปไข่หรือปีนบันไดเป็นสเต็ปๆ) ระยะเวลาการกู้คืนส่วนที่เหลือช่วยให้สามารถยืดเวลาการออกกำลังกายได้

การออกกำลังกายที่มีผลกระทบต่ำ

การกระโดดบนแทรมโพลีนของสปริงฟรี เป็นการออกกำลังกายที่มีผลกระทบน้อย การเร่งความเร็วและการชะลอตัวของจัมเปอร์จะถูกดูดซับโดยเสื่อของแทรมโพลีน โดยช่วยลดแรงกระแทกถึง 80%

โครงสร้างกระดุกที่แข็งแรง

การกระทำซ้ำ ๆ ของการกระโดดช่วยเพิ่มปริมาณแร่ธาตุกระดูกและสร้างระบบกล้ามเนื้อและกระดูก การลงพื้นแต่ละครั้งจากการกระโดดจะมีน้ำหนักเป็นสองเท่าของแรงโน้มถ่วง, ซึ่งพัฒนาความแข็งแรงของกล้ามเนื้อตลอดเวลาและป้องกันโรคกระดูกเช่นโรคกระดูกพรุน

การล้างพิษและการไหลเวียนของน้ำเหลือง

ร่างกายของคุณจะแข็งแกร่งกำยำบนแทรมโพลีน เพราะมันจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของระบบน้ำเหลืองให้ไหลสะดวก, ช่วยขจัดสารพิษสารพิษโปรตีนแบคทีเรียไวรัสและเซลล์อื่น ๆ การเร่งความเร็วชะลอตัวและแรงดึงดูดของการกระโดดบนแทรมโพลีน จะช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการทำความสะอาดเศษวัสดุจากเซลล์ของเรา

สุขภาพจิต

การออกกำลังกายจะทำให้คุณรู้สึกดี มีความสุข และมีความมั่นใจ หลั่งสารแอ็นโดรฟินซึ่งเป็นสารกระตุ้นเสริมสร้างอารมณ์ที่ดีในระหว่างการออกกำลังกายเมื่อมีการกระโดด ประโยชน์เพิ่มเติมอีกอย่าง คือ ความสนุกสนานของการกระโดดขึ้นและลง การกระโดดบนแทรมโพลีนของสปริงฟรี จะทำให้คุณรู้สึกสบายใจว่าคุณปลอดภัย ปล่อยให้หัวใจและร่างกายของคุณมีอิสระที่จะยิ้มหัวเราะและรู้สึกมีความสุข!

แทรมโพลีนยังไม่ได้เพียงเหมาะสำหรับเด็ก ๆ เท่านั้น แต่ยังเป็นวิธีที่ดีสำหรับคุณแม่หรือพ่อที่สามารถใช้งานได้ด้วย ดาวน์โหลดกิจวัตรการออกกำลังกายของเราที่พัฒนาขึ้นเฉพาะสำหรับแทรมโพลีนของสปริงฟรี ไม่ว่าเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณคืออะไรเรามีขั้นตอนประจำสำหรับคุณ

กิจวัตรการออกกำลังกาย

ดาวน์โหลดขั้นตอนด้านล่างนี้:

สูตรของโรซี่

มันดูน่าอร่อย ดูง่ายๆและมีสุขภาพดีทั้งครอบครัวของคุณสามารถเพลิดเพลินไปด้วยกัน? ดูชุดสูตรวิดีโอของเรากับโรซี่ และลองทำอาหารที่พัฒนาขึ้นโดยแชมป์โลกแทรมโพลีน และผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิก

ความสำคัญของการเริ่มต้นเคลื่อนไหว

อมันด้า ปรากเกอร์ เป็นแชมป์โลกในกีฬาของแทรมโพลีน และครูการศึกษาทางกายภาพ, ดังนั้นเธอจึงรู้ถึงความสำคัญของการดูแลเด็กๆเป็นอย่างดี