พบตัวแทนนักกีฬาระดับโลกจากสปริงฟรี

แทรมโพลีนของสปริงฟรีมีความภูมิใจเสมอมาที่จะบอกว่า เราได้สนับสนุนนักกีฬาด้วยแทรมโพลีนของเราทั่วโลก สำหรับการอุทิศตนของพวกเขาเพื่อความเป็นเลิศทางด้านการกีฬา, ความปลอดภัยต่อชีวิตและร่างกายที่แข็งแรงขึ้น พรีเซนเตอร์ของเราคือนักกีฬาระดับโลกและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ ผู้ที่เข้าใจถึงความสำคัญของการใช้อุปกรณ์ที่ปลอดภัยที่สุดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

โรซี่ แมคเลนแนน

ผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิก 2012 และทีมงานโอลิมปิคแคนาดาโอลิมปิค 2016

“ ฉันชอบที่จะเห็นเด็ก ๆ ได้สนุกกับการออกกำลังกายอย่างสนุกสนานเป็นชั่วโมงๆด้วยแทรมโพลีนจากสปริงฟรี โดยไม่ต้องกังวลว่าจะล้มผ่านสปริงหรือการกระแทกกับเฟรมและล้มลง สปริงฟรีเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับเด็ก ๆ ในการกระโดดสนุกและออกกำลังกายได้ในสวนหลังบ้านของตัวเอง”

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรซี่

คาเรน คอล์กเบอร์

ผู้ชนะเลิศได้รับเหรียญโอลิมปิกถึง 3 ครั้ง

“ ฉันภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับ บริษัท ที่ทุ่มเทให้กับการแนะนำเด็ก ๆ ในการเล่นกีฬาที่ฉันรักด้วยการนำเสนอ แทรมโพลีนที่ปลอดภัยที่สุด แทรมโพลีนของสปริงฟรีเป็นแทรมโพลีนเดียวที่ ฉันอยากจะแนะนำสำหรับครอบครัวและที่บ้านของคุณ”

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับคาเรน

เจสัน เบอร์เนทท์

ผู้ชนะเลิศเหรียญเงินโอลิมปิก 2008

“ แทรมโพลีนของสปริงฟรีเป็นวิธีการเล่นการออกกำลังกายที่สนุกและปลอดภัยในการกระโดด เมื่อคุณกระโดดคุณไม่ต้อง กังวลเกี่ยวกับการถูกกระแทกโดยสปริงหรือได้รับบาดเจ็บที่ขอบแข็งใด ๆ การตีกลับบนแทรมโพลีนของสปริงฟรีเหมาะสำหรับสนามหลังบ้าน แทรมโพลีนและ เหมาะสำหรับเด็กและครอบครัว”

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเจสัน

สตีเว่น กลัคสเท้น์

แชมเปี้ยนแทรมโพลีนจากสหรัฐอเมริกา

“ แทรมโพลีนของสปริงฟรีแบ่งปันความรักของฉันในการเล่นกีฬา แทรมโพลีนและได้สร้างผลิตภัณฑ์ ที่ให้ครอบครัวได้สัมผัสกับความสนุกในการเล่นขณะอยู่ที่บ้านอย่างปลอดภัย นวัตกรรมของผลิตภัณฑ์นี้พัดฉันออกไปและเป็นอย่างมากเด้งและสนุก!”

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสตีเว่น

เจฟฟรีย์ กลัคสเท้น

แชมเปี้ยนแทรมโพลีนจากสหรัฐอเมริกา

“ การที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากการบาดเจ็บจากแทรมโพลีนที่สนามหลังบ้านแบบเดิมสมัยเมื่อครั้งยังเยาว์ ทำให้ฉันรู้ว่า แทรมโพลีนที่ไม่ดีนั้นอันตรายได้อย่างไรบ้าง แต่การออกแบบของแทรมโพลีนของสปริงฟรีได้พิสูจน์ให้ฉันรู้ว่าการ ออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยในขณะที่ยังคงมีความสนุกสนานในสวนหลังบ้านของคุณเองเป็นไปได้จริงและดีกว่ามาก”

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเจฟฟรีย์

อแมนดา ปาร์กเกอร์

แชมเปี้ยนแทรมโพลีนจากสหราชอาณาจักร

“ ความจริงที่ว่าแทรมโพลีนของสปริงฟรีได้ป้องกันเราจากการบาดเจ็บจากการเล่นถึง 90% เราจึงสามารถเต็มที่กับแทรมโพลีนที่สามารถจะเล่นได้อย่างปลอดภัยและสนุก! เป็นวิธีที่ดีในการทำให้ทั้งครอบครัวใช้งาน และเติมเต็มสนามหลังบ้านด้วยความสนุกสนานและเสียงหัวเราะ”

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับอแมนดา