แทรมโพลีนอัจฉริยะตัวแรกของโลก

รู้จักกับ

เซ็นเซอร์บนวัสดุปูฟื้นของแทรมโพลีนเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ® ไปยังแท็บเล็ตของคุณ ใช้ร่างกายของคุณเป็นตัวควบคุมเซ็นเซอร์ติดตามการเคลื่อนไหวของคุณสร้างประสบการณ์การโต้ตอบ ด้วยเกมที่ออกกำลังกายทั้งร่างกายและสมอง ทาโกม่า กระตุ้นให้ครอบครัวออกไปทำกิจกรรมข้างนอกด้วยความสนุกสนานและคล่องแคล่ว

กระโดดกับเรา

ทาโกม่าอนุญาติให้นักกระโดดติดตามการกระโดดและการเผาผลาญแคลอรี่ของพวกเขา และค้นพบเชื่อมต่อกับสังคมกระโดดทั่วโลก มาสนุกกัน !

ตัวนับการกระโดดระดับโลก :
 • 1
  1
  1
  1
 • 0
  0
  0
  0
 • ,
 • 4
  4
  4
  4
 • 7
  7
  7
  7
 • 9
  9
  9
  9
 • ,
 • 8
  8
  8
  8
 • 3
  3
  3
  3
 • 9
  9
  9
  9

ทำครอบครัวถึงตกหลุมรักทาโกม่า

เกมส์ & แอปพลิเคชัน

ความลับในการใช้งานคือการทำให้มันสนุก! เพียงแค่พยายามที่จะเล่น เกมส์มดล่าผลไม้ หรือ เกมส์มนุษย์ต่างดาว โดยไม่ต้องยิ้ม ... เป็นไปไม่ได้! คอลเลกชันของเกมพลังงานสูงของเราจะทำให้ครอบครัวอยู่นอกและใช้งานเป็นเวลาหลายชั่วโมง!

นักวิจัยของนาซาพบว่าการกระโดด 10 นาทีเป็นการออกกำลังกายที่เทียบเท่ากับการวิ่ง 30 นาที! เกมส์ทาโกม่าฟิตถูกสร้างขึ้นโดยโค้ช แทรมโพลีนระดับโลกและผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลที่ให้การออกกำลังกายเพื่อออกกำลังกายที่ดีที่สุดในสนามหลังบ้านของคุณเอง

ทาโกม่าทำให้การเรียนการสอนสนุก! การศึกษาแสดงให้เห็นว่าการออกกำลังกายสนับสนุนการพัฒนาสมองของเด็กด้วยการเพิ่มความจำและความเข้มข้น นั่นเป็นเหตุผลที่เราสร้างเกมทางการศึกษาที่สนุกขึ้นเพื่อให้เด็กเรียนรู้และเคลื่อนไหวไปพร้อม ๆ กัน!

ทาโกม่ามีเกมและแอปพลิเคชันสำหรับทุกคนรวมถึงเกมกิจกรรมที่มีพลังงานสูง, เกมการศึกษาสำหรับการออก กำลังกายและสมองและแอพพลิเคชันการออกกำลังกายสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก!

Available on
the App Store or Google Play

มันทำงานอย่างไร

1

เทคโนโลยี่ระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับอัจฉริยะ

ระบบเกมของทาโกม่าใช้เซ็นเซอร์ที่ติดตั้งอยู่บนแผ่นรองของแทรมโพลีนของเราซึ่งเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านบลูทูธกับแท็บเล็ตของคุณ

2

ทาโกม่ามีแอปพลิเคชันมีมากมายให้เล่นสนุก

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันทาโกม่าและเมื่อความสนุกเริ่มต้นแล้ว - แทรมโพลีนอัจฉริยะ!

3

มากระโดดกัน!!

การใช้ร่างกายของคุณเป็นคอนโทรลเลอร์ผู้เล่นกระตือรือร้นกระโดดเนื่องจากเซนเซอร์จะติดตามการเคลื่อนไหวบนเสื่อทำให้เกิดประสบการณ์การตอบโต้ที่สนุกสาน! ค้นหาเกม ทาโกม่าที่คุณชื่นชอบแล้วมากระโดดกันเลย!

ออกมาทำกิจกรรมนอกบ้านด้วยกัน

ร่วมทำกิจกรรมอันแสนฉลาดไปกับครอบครัว

เรารู้ว่าพ่อแม่ต้องการหาวิธีที่จะกระตุ้นให้ลูก ๆ ของพวกเขาใช้เวลานอกบ้านมากขึ้นและใช้งานได้ดีขึ้น สปริงฟรี เป็นแทรมโพลีนแบบสมาร์ทเพียงอย่างเดียวที่มีการโต้ตอบแบบดิจิทัลและส่งเสริมการเล่นกลางแจ้งอย่างปลอดภัยและใช้งานได้

ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นในสวนหลังบ้านของคุณเอง

เกมของทาโกม่าได้รับการออกแบบเพื่อเสนอการออกกำลังกายที่สนุกสนานเพื่อท้าทายทั้งครอบครัวในขณะที่เพิ่มเวลาในครอบครัวนอกสนามหลังบ้าน

ให้ร่างกายและสมองของคุณได้ออกกำลังกาย

ทาโกม่ามีหลายเกมเพื่อให้ครอบครัวใหญ่และเรียนรู้ เกมการศึกษาเป็นวิธีที่ดีในการทำให้การเรียนสนุก ทาโกม่าช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าและติดตามการออกกำลังกายส่วนบุคคลได้ เป้าหมายและกระโดดลงไปในวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี!

รางวัลที่เราได้รับ

Product Design - Sport and Lifestyle
2016 Australian Good Design Award

Digital Design - Interface Design
2016 Australian Good Design Award

ข่าวเกี่ยวกับเรา

ซื้อเลย

เลือกสปริงฟรีที่เหมาะกับคุณ

ร้านแทรมโพลีน

คุณเป็นเจ้าของสปริงฟรีอยู่แล้ว

มาเลือกทาโกม่าของคุณกันเลย
ต้องการสอบถาม ? ติดต่อเราได้ที่ +668 6345 7770